Thảo Luận về Đế Chế (haizzz...)

[post_ad]
Mấy ngày rảnh ngồi chơi Đế Chế.
Chợt em nghĩ nếu Việt Nam cũng là một nước trong đó thì sẽ có các công trình kiến trúc và binh chủng như thế nào nhỉ? Các bác cho ý kiến?

--- What The Fake ---

Nhà chính của Việt Nam không chỉ đẻ ra dân mà còn có xác suất đẻ ra trẻ trâu. Mấy thằng trẻ trâu này rất ngu và đéo điều khiển được. Chúng nó tự ý đi ăn hoang, vuốt tóc sư tử, bóp dái voi và tất nhiên là sẽ chết mất xác lúc nào không biết. Nói chung đẻ ra trẻ trâu là xác định phí mất mẹ nó 50 thịt, được cái đỡ mất công dò bản đồ.

Dân của Việt Nam có nhiều đặc điểm ưu việt hơn so với dân các quốc gia khác. Cụ thể như sau:
- Dân Việt Nam không đoàn kết. Thân ai người nấy lo. Nhà thằng nào thằng nấy xây. Thế nên không bao giờ có chuyện mấy thằng cùng nhau xây một cái nhà.
- Dân vừa làm vừa chơi nên năng suất chỉ được có 50% so với dân quốc gia khác.
- Khi có một thằng dân chết, ngay lập tức mấy thằng dân bên cạnh nhảy vào hôi của, vớt vát lại 10 vàng nhưng đem về nhà nó chứ không đem về nhà chính.
- Khi có quân địch đến chăn dân, bạn sẽ không cần phải điều khiển vì dân của Việt Nam có kỹ năng "Bỏ của chạy lấy người".
- Khi lên đời 3, dân Việt Nam không có nâng cấp Bánh xe gỗ, mà chỉ có nâng cấp bánh GATO (đéo có ích gì cả), lên đời 4 nâng cấp Lốp xe máy, giúp dân chạy nhanh hơn nhiều lần. Tuy nhiên nếu bạn có trên 100 dân thì toàn bộ dân sẽ đứng im vì tắc đường.
- Khi lên đời 4: Dân làm ruộng sẽ lập tức biến thành địa chủ và xây lại ruộng thành sân golf. Dân làm gỗ sẽ biến thành lâm tặc, chặt gỗ bằng cưa máy nhanh gấp đôi và rút súng ra bắn trả nếu có kẻ địch ở gần. Dân làm vàng sẽ biến thành đại gia. Và dân làm đá sẽ biến thành dân chơi, đào đá đến đâu, đập hết đến đấy.

Công trình kiến trúc của Việt Nam máu chỉ bằng 1/2 so với công trình của các quốc gia khác vì bị rút ruột.

Bến tàu của Việt Nam tên là Vinashin, chỉ tạo ra được một loại thuyền duy nhất, đó là thuyền thúng.

Quẩy đá của Việt Nam lên đời 4 sẽ biến thành các em Hotgirl quẩy lửa, giúp hồi máu cho quân mình.

Việt Nam không có Pháp sư, mà chỉ có Anh hùng bàn phím, dùng tuyệt chiêu chém gió để thu phục quân địch.

Lính BB đời 1 cầm gậy tầm vông, đời 2 cầm dùi cui sắt, đời 3 cầm dùi cui điện và đời 4 cầm dùi cui thịt.

Ngựa chiến của Việt nam đời 2 là xe trâu kéo, đời 3 là xe đạp và đời 4 là xe SH, nâng cấp lên thần thì sẽ trở thành xe Khối Phân Lớn.

Voi chiến của Việt Nam nâng cấp lên sẽ trở thành xe buýt, lao với vận tốc cực nhanh và cày nát mọi đối thủ trên đường đi của nó.

Lính Cung của Việt Nam đời 1 là Ném đá giấu tay, đời 2 là Dùng ná bắn chim, đời 3 là Giương cung bắn mèo, đời 4 là Nỏ thần An Dương Vương với khả năng bắn nhiều mục tiêu một lúc, nâng cấp lên thần sẽ trở thành Súng bắn tốc độ với khả năng bắn địch được tiền.

Kỳ quan của Việt Nam là tượng thánh Phồng Tôm, xây phát thắng luôn.

Tạm thế đã. 

0 Response to "Thảo Luận về Đế Chế (haizzz...)"

Đăng nhận xét

Sua Loi Blogger Blade1407

Friends list